Quên túi xách có gần 100 triệu ở sân bay Nội Bài

0

Một hành khách bỏ quên túi xách có tài sản gần 100 triệu đồng ở sân bay quốc tế Nội Bài đã gặp dịp tốt được công chức an ninh hàng không phát hiện , trả lại.

Ngày 29/6 ,  Trung tâm an ninh hàng không sân bay quốc tế Nội Bài cho biết , đã làm thủ tục trả lại tài sản hành khách bỏ quên.

Cụ thể , lúc 22h40 ngày 28/6 , tại luồng giao thông tầng 1 sảnh B , nhà ga hành khách T1 , công chức đội an ninh cơ động phát hiện một túi xách màu đen nghi của hành khách bỏ quên.


Tiền và vật dụng bên trong túi xách.

Sau một thời kì không thấy ai đến nhận , tổ công tác gồm chuyên viên Cảng vụ hàng không miền Bắc , đội an ninh cơ động tiến hành kiểm tra an ninh đối với chiếc túi xách. Kết quả kiểm tra cho thấy trong túi có máy tính xách tay màu xám bạc hiệu Macbook cùng ví màu nâu.

Khách Quên túi xách có gần 100 triệu ở sân bay Nội Bài

Trong ví có giấy má việc công tùy thân mang tên Nguyễn Anh Vinh ( ngụ Ngọc Khánh , Ba Đình , Hà Nội ) và số tiền ngoại tệ gồm 3 tờ tiền giấy mệnh giá 200 euro , 2 tờ 100 euro , 1 tờ 50 euro , 1 tờ 5 euro , 7 tờ mệnh giá 100 USD , 2 tờ 50 USD , 1 tờ 20 USD , 4 tờ 10 USD , 2 tờ 5USD.

ngoại giả còn có 52 tờ tiền mệnh giá 500.000 VNĐ. Sau khi tiến hành kiểm tra , đánh giá chiếc túi xách đảm bảo an ninh không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro đối với hoạt động hàng không dân dụng , tổ công tác đã đưa về trọng tâm an ninh hàng không Nội Bài để lập biên bản để bàn giao cho Đồn công an biên giới Nội Bài.

Trong thời kì này , chủng viện của tài sản nói trên đã phát hiện mình quên túi xách   tại sân bay nên lập tức quay lại tìm. Nhờ sự chỉ dẫn của lực lượng an ninh sân bay cùng các thủ tục verify cần thiết , đến 23h30 cùng ngày , anh Vinh đã được nhận lại tuốt số tài sản bỏ quên

Xếp hạng

Share.

About Author

Leave A Reply