Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ gửi xe Thành An

Đến với Thành An gửi xe các bạn sẽ yên tâm về mọi mặt không lo bị tính phí cao, không lo phải để xe nắng, không lo gặp sự cố khi gửi xe, không lo muộn giờ bay... còn rất nhiều dịch vụ khác gửi xe Thành An đem đến cho bạn.

I. Ưu Tiên cho khánh hàng

1. Đối với các khách hàng gửi từ 10 ngày chở lên gửi xe Thành An chỉ thu phí xe bạn 50.000vnđ / ngày. Toàn bộ các xe gửi tháng luôn được ưu tiên chỗ đỗ xe. Trường hợp gửi xe Thành An đông khách thì quý khách cũng không phải lo vì gửi xe Thành An luôn để lại chỗ đỗ xe cho khách hàng gửi theo tháng

2. GỬI XE TẠI THÀNH AN BẠN KHÔNG CẦN PHẢI CHECK IN. BẠN ĐI TỪ NHÀ LÊN ĐI BAY ALO TRƯỚC CHO CHÚNG TÔI NHÂN VIÊN BÃI XE TỰ ĐỘNG CHECK IN FREE MANG VÉ VỀ BÃI CHO BẠN. LÊN GỬI XE CHỈ VIỆC ĐI BAY KHÔNG LO MUỘN GIỜ BAY.

3. Không có giấy tờ tùy thân chúng tôi sẽ hướng dẫn xác nhận giấy tờ đi bay.

4. Hỗ trợ khách mất đồ tìm kiếm tài sản thất lạc hay bị mất tại sân bay.

5. Đặt phòng chờ thương gia cho quý khách. ( Được ưu tiên hành lý lấy nhanh + check in tại quầy thương gia + Không phải sếp hàng chờ )

6. Hỗ trợ khách đổi chuyến bay sau 3 tiếng mà không cần có mặt trực tiếp tại sân bay.

7. Hỗ trợ mua vé gấp kể cả khi hết vé

8. Hỗ chợ gửi thư, công văn, giấy tờ khẩn cấp. 

9. Hướng dẫn khách hàng quy trình gửi xe đi bay

10. Giải quyết những khó khăn trong quá trình ở sân bay.

11. Đặc biệt, đến với Thành An, quý khách sẽ có cơ hội mua cá hồi Nauy, hoa quả nhập khẩu, được phân phối từ tàu vừa cập bến, đảm bảo tươi ngon, mùi vị tuyệt hảo, giá cả phải chăng, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng, phù hợp để làm quà, biếu tặng hay sử dụng hàng ngày.

II. Quyền lợi khách hàng:

Các khách hàng đã gửi xe tại Thành An đều được hưởng các dịch vụ Thành An đưa ra kể cả khi bạn không gửi xe tại bãi. Các thắc mắc và góp ý các bạn để lại tin nhắn vào trang website hoặc tin nhắn qua Facbook của bãi xe: https://www.facebook.com/guixesanbaynoibai