DỊCH VỤ (SỐ 1)

🅿️ A Đây Rồi Bãi Gửi Xe AN TOÀN An Tâm Tại Sân Nội Bài Khi Đi Bay. Bãi xe Có Mái Che Giá Hợp Lý Hệ Thống Cứu Hỏa AN TOÀN. Chỉ  60k/Ngày Đêm Xe Của Bạn Được Đảm Bảo AN TOÀN Tuyệt Đối Khi Gửi Xe Tại THÀNH AN

👍 DỊCH VỤ GỬI XE QUA ĐÊM (SỐ 1) NỘI BÀI. Chúng tôi là số 2 thì không đâu là số 1  

DỊCH VỤ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ NẾU BẠN TÌM ĐƯỢC MỘT BÃI XE CÓ DỊCH VỤ NHƯ CỦA CHÚNG TÔI THÌ CHÚNG TÔI SẼ TẶNG BẠN 50.000.000VNĐ (NĂM MƯƠI TRIỆU ĐỒNG ) VÀ MIỄN PHÍ GỬI XE CHO BẠN CHỌN ĐỜI.

- CÁC BẠN HÃY ĐÁNH GIÁ VÀ TRẢI NGHIỆM SÂN BAY NỘI BÀI CÓ MỘT SỐ BÃI XE NHƯNG ĐÂU TỐT, ĐÂU DỊCH VỤ HOÀN HẢO, ĐÂU AN TOÀN, ĐÂU CHUYÊN NGHIỆP KHI GỬI XE CHỈ CÓ GỬI XE THÀNH AN.

📣📣 GỬI XE QUA ĐÊM SÂN BAY NỘI BÀI - GỬI 1 LẦN KHÔNG ƯNG LẦN SAU ĐI CHỖ KHÁC - GỬI XE THÀNH AN NỘI BÀI LUÔN GIỮ VỊ TRÍ SỐ 1 TẠI SÂN BAY NỘI BÀI - NẾU THÀNH AN LÀ SỐ 2 THÌ KHÔNG CÓ BÃI NÀO LÀ SỐ 1

✨ GIÁ NIÊM YẾT 60.000 VNĐ CHO 1 NGÀY VÀ 1 ĐÊM GỬI NỬA NGÀY CHỈ 30.000VNĐ sau khi vào gửi xe có dịch vụ xe ô tô của bãi đưa bạn lên ga với giá 50.000vnđ / lượt 

☎ 0904.535.585 - 0945.585.535

-  CÁC DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI CỦA GỬI XE THÀNH AN MÀ KHÔNG ĐÂU CÓ GỒM:

👍 GỬI XE TẠI THÀNH AN BẠN KHÔNG CẦN PHẢI CHECK IN. BẠN ĐI TỪ NHÀ LÊN ĐI BAY ALO TRƯỚC CHO CHÚNG TÔI NHÂN VIÊN BÃI XE TỰ ĐỘNG CHECK IN FREE MANG VÉ VỀ BÃI CHO BẠN. LÊN GỬI XE CHỈ VIỆC ĐI BAY KHÔNG LO MUỘN GIỜ BAY.

1. Hệ thống sân bãi rộng.

2. Vị trí gần sân bay.

3. 100 % có mái che.

4. Không có giấy tờ tùy thân chúng tôi sẽ hướng dẫn xác nhận giấy tờ đi bay.

5. Hỗ trợ khách mất đồ tìm kiếm tài sản thất lạc hay bị mất tại sân bay.

 6. Đặt phòng chờ thương gia cho quý khách. ( Được ưu tiên hành lý lấy nhanh + check in tại quầy thương gia + Không phải sếp hàng chờ )

7. Hỗ trợ khách đổi chuyến bay sau 3 tiếng mà không cần có mặt trực tiếp tại sân bay.

8. Hỗ trợ mua vé gấp kể cả khi hết vé

9. Hỗ chợ gửi thư, công văn, giấy tờ khẩn cấp. 

10. Thu tiền gửi xe bằng hệ thống máy tính tự động có hóa đơn theo giá niêm yết.

11. Bãi xe có hệ thống cứu hỏa hiện đại đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của PCCC. Mỗi ô đỗ xe được trang bị một bình cứu hỏa.

12. Bãi xe hoàn toàn không giữ khóa xe của khách, bạn vào gửi khóa xe cầm khóa đi bay.

13. Bãi xe nhận cả xe khách gửi trên ga khi giao xe bạn chỉ cần chụp lại km xe là ok. Nhân viên đánh xe về bãi cho vào ô đỗ có mái che khi về chúng tôi sẽ giao xe cho bạn tại ga. 

14. Xe gửi không lo mất đồ cháo đồ an ninh đảm bảo ( nếu mất đồ bị đổi đồ bãi xe đền bạn 100%)

15. Toàn bộ các ô đỗ xe đều có hệ thống camera giám sát 24/24

16. Hệ thống thoát nước công xuất cao không lo ngập nước khi gửi xe.

17. Hướng dẫn khách hàng quy trình gửi xe đi bay

18. Giải quyết những khó khăn trong quá trình ở sân bay.

19. Đặc biệt, đến với Thành An, quý khách sẽ có cơ hội mua cá hồi Nauy, hoa quả nhập khẩu, được phân phối từ tàu vừa cập bến, đảm bảo tươi ngon, mùi vị tuyệt hảo, giá cả phải chăng, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng, phù hợp để làm quà, biếu tặng hay sử dụng hàng ngày.

ĐIỂM GỬI XE TIN TƯỞNG AN TÂM KINH NGHIỆM PHỤC VỤ LÂU NĂM, ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP PHÂN CA TRỰC 24/24 Ô TÔ BẠN GỬI ĐƯỢC CHÚNG TÔI CHỊU TRÁCH NHIỆM 100%

️️🅿️️ Bãi xe rất thuận tiện ( BẠN VÀO GOOGLE MAPS BẬT TÌM KIẾM GỬI XE THÀNH AN NỘI BÀI SAU ĐÓ BẬT CHỈ ĐƯỜNG LÀ ĐẾN ĐƯỢC BÃI XE THÀNH AN RÂT ĐƠN GIẢN VÀ THUẬN TIỆN ) https://goo.gl/maps/YNUt6bmi7Pk

✨ Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ QUÝ KHÁCH.!! Với tôn chỉ: tất cả vì lợi ích khách hàng, Thành An không ngừng bổ sung những dịch vụ hữu ích nhất như đưa đón, hướng dẫn và bảo vệ khách hàng, tốc độ và thời gian là 2 yếu tố mà nhân viên Thành An chú trọng nhất

Tại Sao Bạn KHÔNG NÊN GỬI XE TẠI SÂN ĐỖ SÂN BAY NỘI BÀI
1 - Gửi xe trong sân bay Nội Bài giá rất cao 240k/ngày 1 tuần ↔️ 1680k
2 - Giá cao nhưng lại không có mái che không có người trông giữ (Là do các bạn để xe trong sân đỗ ô tô của nhà ga sân bay thu phí đỗ ô tô không phải phí trông giữ. Nếu xe bạn có vấn đề mất gương, logo, bị đâm đụng hay va quyệt không có ai chịu trách nhiệm nhé)

4 - Các bãi xe khác tự phát không chuyên nghiệp mất đồ, đổi đồ các bạn không được giải quyết cãi nhau.

5 - Các bãi xe khác thu tiền không theo giá niêm yết, bãi xe ở xa sân bay, phục vụ không tốt, không nhiệt tình, không có nhân viên đưa đón đêm.

- ĐỪNG HAM RẺ NHƯNG THÀNH RA KHÔNG RẺ GIAO CHỖ KHÔNG TIN CẬY MẤT TIỀN OAN NHÉ.

TỪ NHỮNG LÝ DO TRÊN CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ RA DỊCH VỤ TRÔNG GIỮ XE NGÀY ĐÊM THÀNH AN

✨ Mọi thông tin, quý khách vui lòng truy cập tại websites: guixenoibai.com.

FACBOOK: facebook.com/guixeotoquademnoibai

Hotline: 0904.535.585 hoặc 0945.585.535