TAXI Nội Bài Quay Đầu Giá Rẻ

Liên hệ

Chúng tôi có một đội ngũ xe riêng đời mới nhất, phục vụ chuẩn giờ, đúng giờ không làm muộn giờ ảnh hưởng đến công việc của quý khach. (Các khánh văn phòng, đi công tác nên sử dụng dịch vụ này chi phí hợp lý sang trọng) ...

Tags:

Thông tin sản phẩm

Chúng tôi có một đội ngũ xe riêng đời mới nhất, phục vụ chuẩn giờ, đúng giờ không làm muộn giờ ảnh hưởng đến công việc của quý khach. (Các khánh văn phòng, đi công tác nên sử dụng dịch vụ này chi phí hợp lý sang trọng)

Ngoài những xe không có logo taxi chúng tôi còn có một hệ thống xe các tỉnh thành, trung tâm thành phố Hà Nội đi một chiều về sân bay sau đó quay đầu về nhận chở khách với giá siêu rẻ. Chúng tôi cam kết không một hãng taxi hay xe chở khách nào rẻ bằng  khi các bạn sử dụng loại hình taxi quay đầu về của chúng tôi. (Các khách đi về quê cần đi giá siêu rẻ kinh tế)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi qua đầu giá rẻ tại sân bay Nội Bài chiều Nội Bài - Hà Nội tại khu vực sân bay Nội Bài. Dịch vụ chính của chúng tôi là Taxi Nội Bài giá rẻ, Taxi đón ở sân bay Nội Bài, thuê xe du lịch Nội Bài, thuê xe Nội Bài đi công tác ...

Đặc biệt Taxi Nội Bài còn có đội xe văn phòng (xe taxi không mào), đời mới, lịch sự sẵn sàng phục vụ đưa đón Quý khách như xe riêng đáp ứng được nhu cầu công việc, đón tiếp đối tác…

 

 

Taxi từ trung tâm TP Hà Nội đến sân bay quốc tế Nội Bài trọn gói 200k (đi xe riêng) nếu các bạn đi ghép xe trọn gói 130k đón 2 điểm đi về sân bay Nội Bài. (đi chung 01 xe)

TAXI NỘI BÀI VỀ HÀ NỘI

Taxi từ Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội trọn gói 300k (đi xe riêng) xe đời mới nhất không có mào, logo taxi. Hợp lý cho các khách đi công tác và tiếp khách. 

Taxi từ Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội loại xe taxi quay đầu. Các xe taxi từ Hà Nội đưa khách lên sân bay Nội Bài trả khách phải về xe không kết hợp với chúng tôi chở quý khách về các điểm tại trung tâm thành phố Hà Nội chỉ với 200k (đi xe riêng) nếu các bạn đi ghép xe trọn gói 130k.

TAXI NỘI BÀI ĐI ĐƯỜNG DÀI

Nếu quý khách có nhu cầu taxi đường dài, taxi đi tỉnh xin vui lòng liên hệ tổng đài để được báo giá ưu đãi. Tổng đài taxi Nội Bài: 

VẬN TẢI HÀNG HÓA

Ngoài vận tải hành khách chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa từ sân bay Nội Bài về các khu công nghiệp, đi các tỉnh. Để được báo giá vận tải hàng hóa vui lòng liên hệ:                 để có giá ưu đãi nhất

Nói đến dịch vụ Taxi Nội Bài thì Taxi Nội Bài SNB chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Taxi Nội Bài tốt nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm trong kỹ năng lái xe cũng như trình đồ văn hóa giao tiếp với khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi

Giá thành rẻ, chất lượng cao

Để làm được điều đó Taxi Nội Bài chúng tôi luôn sử dụng dàn xe chất lượng cao. Tài xế ngoài kỹ năng lái xe cần nâng cao trình độ văn hóa giao tiếp với khách hàng. Đội ngũ trực tổng đài luôn nhiệt tình phục vụ khác hàng. Gọi là có.

Taxi Nội Bài SNB đã có bề dày kinh nghiệm trong việc điều hành Taxi Nội Bài - Hà Nội. Tại khu vực sân bay Nội Bài

 • DÀN XE

  Dàn xe chất lượng cao, đời mới nhất như Toyota Corolla Altis, Fortuner, Vios, Innova. Cam kết hoàn tiền nếu khách phàn nàn đi xe kém chất lượng.

 • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

  Đội ngũ nhân viên có trình độ luôn nhiệt tình, trung thực.

 • CÔNG NGHỆ CAO

  Taxi Nội Bài luôn áp dụng khoa học tiên tiến nhất vào quản lý. Tất cả các xe đều được lắp định vị GPS giúp tổng đài quan sát việc di chuyển của tài xế.

 • TỔNG ĐÀI 24/7

  Tổng đài 24/7 luôn sẵn lòng phục vụ quý khách